Kết luận thanh tra Bộ tư pháp liên quan dự án Cầu Đò và Mỹ Phước 4

Ngày 8/4, Thanh tra Bộ Tư pháp đã ban hành Kết thuận thanh tra về việc chấp hành các quy định pháp luật đối với Công ty Đấu giá Nam Sài Gòn và VPCC Mỹ Phước trong việc đấu giá dự án Mỹ Phước 4 và Khu dân cư Cầu Đò.

Kết luận thanh tra Bộ tư pháp liên quan dự án Cầu Đò và Mỹ Phước 4
Kết luận thanh tra Bộ tư pháp liên quan dự án Cầu Đò và Mỹ Phước 4

XEM TOÀN BỘ KẾT LUẬN THANH TRA

Thanh tra Bộ Tư pháp đã có kiến nghị tới các đơn vị liên quan cụ thể như sau:Đối với cơ quan thanh tra, giám sát Ngân hàng Nhà Nước kiến nghị tăng cường thanh tra đối với các chi nhánh của Ngân hàng Agribank trong việc xử lý, thu hồi nợ, tránh các khiếu nại, tố cáo phát sinh có liên quan đến công tác đấu giá tài sản đảm bảo của Ngân hàng.

Đối với Sở Tư pháp Bình Dương kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với VPCC Mỹ Phước để đảm bảo công việc công chứng được thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

Đối với CN Ngân hàng Agribank Chợ Lớn kiến nghị kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm cá nhân để xảy ra tồn tại thiếu xót như đã nêu trong KLTT. Kiểm tra và có hình thức xử lý phù hợp (nếu có vi phạm) đối với việc ông Nguyễn Việt Hưng vừa làm Trưởng phòng Pháp chế, Phó trưởng phòng Hành chính nhân sự tại Agribank Chợ Lớn, vừa là cổ đông sáng lập tại Công ty Nam Sài Gòn (tỷ lệ cổ phần: 76%) .

Đối với Công ty Nam Sài Gòn kiến nghị tổ chức rút kinh nghiệm đối với những thiếu sót mà KLTT đã nêu trong việc tổ chức bán đấu giá tài sản


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

Theo tổng hợp


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.6/5 - (5 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây