Hiện trạng tiến độ thực hiện 12 dự án tại Ninh Thuận

Dự án SunBay Park Hotel & Resort
Dự án SunBay Park Hotel & Resort
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Theo nội dung thông báo số 2214/TB-SXD về hiện trạng đầu tư và tình hình cho phép chuyển nhượng bất động sản của các dự án khu đô thị, khu dân cư, khu nhà ở hiện hữu trên địa bàn của Sở Xây Dựng tỉnh Ninh Thuận.

Sau khi kiểm tra, rà soát, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận thông báo về hiện trạng đầu tư và tình hình cho phép chuyển nhượng bất động sản của các dự án khu đô thị, khu dân cư, khu nhà ở hiện hữu trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận như sau :

Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn

Dự án có diện tích 24,77ha tại phường Mỹ Bình, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận. Hiện dự án đã thi công hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật thiết yếu.

Tổng số lô đất được thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở là 67/119 theo các văn bản của UBND tỉnh. Các lô đất còn lại (là các lô đất tiếp giáp trục đường Yên Ninh) không cho phép chuyển quyền sử dụng đất.

Khu dân cư phía Bắc đường Nguyễn Văn Cừ

Dự án có diện tích 6,38ha tại phường Đài Sơn và phường Văn Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty TNHH MTV Nam Cương Thành.Dự án đã thi công hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, hoàn thành quyết toán và đã bàn giao cho UBND TP Phan Rang Tháp Chàm quản lý.

Dự án đã được cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1)

Dự án có diện tích 60,14ha tại phường Thanh Sơn, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông.

Dự án đang triển khai thực hiện công tác quyết toán dự án hoàn thành và chuẩn bị bàn giao địa giới hành chính cho UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm quản lý.

Tổng số lô đất được thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở là 1.680/1.895 theo các văn bản của UBND tỉnh. Các lô đât còn lại (các lô đất tiếp giáp trục đường Nguyễn Tri Phương) chưa được thực hiện chuyển quyền sử dụng đất.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 05/02/2023


Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (khu K2)

Dự án có diện tích 54,09ha tại phường Mỹ Bình, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty cổ phần đầu tư Hacom Holdings.

Dự án gồm 2 khu: Khu đất dành cho xây dựng Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ có diện tích 42ha và Khu đất phục vụ tái định cư, chuyển đổi nghề và nhu cầu đất ở có diện tích 12,09ha.

Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2)
Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (Khu K2)

Dự án đã hoàn thành công tác san nền đối với phần đất đã được UBND tỉnh giao đất 2 đợt với diện tích 24,2ha/54,09ha (đạt 45%). Tiến độ thi công đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt được khoảng 36,6% khối lượng trong 24,2ha.

Dự án được cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở trên tuyến đường Đặng Quang Cầm và tuyến đường Bùi Thị Xuân.

Khu dân cư Chí Lành

Dự án có diện tích 1,93ha tại xã Thành Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty TNHH Một thành viên Chí Lành.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Dự án đã triển khai thực hiện san nền trên phần diện tích 1,48ha được giao đất. Hiện đang vướng công tác giải phóng mặt bằng.

Chưa đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm dự án theo quy định tại Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản.

Khu dân cư Tháp Chàm

Dự án có diện tích 14,58ha tại phường Đô Vinh, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty TNHH và XD Kiến Thành.

Dự án đã điều chỉnh chủ trương đầu tư tại Quyết định số 254/QĐ-UBND ngày 01/6/2021; đã được giao đất 2 đợt với diện tích 4,37ha. Dự án đã thi công xong phần công viên, đang triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật.

Dự án đang tiếp tục thực hiện thủ tục pháp lý theo yêu cầu tại Quyết định số 254/QĐ-UBND (thẩm định thiết kế công trình nhà ở trước khi tổ chức thi công xây dụng nhà, hoàn thiện hồ sơ trình cơ quan nhà nước kiểm tra công tác nghiệm thu phần hạ tầng…).Chưa đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm dự án theo quy định tại Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản.

Khu phố Đông Hải

Dự án có diện tích 10,8ha tại phường Đông Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Thanh Sơn.

Dự án đang trong giai đoạn thực hiện thủ tục pháp lý, chưa triển khai thi công.

Chưa đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm dự án theo quy định tại Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản.

SunBay Park Hotel & Resort

Dự án nằm tại phường Mỹ Bình, TP Phan Rang Tháp Chàm của Công ty cổ phần Sunbay Ninh Thuận.


Hiện Tòa B và C đang thi công phần thô đến tầng 32. Tòa B và C đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm theo quy định.

Tòa A: Đang lập hồ sơ thiết kế và chưa được cấp giấy phép xây dựng.

Ninh Chữ Sailing Bay

Dự án nằm tại xã Tri Hải, huyện Ninh Hải của Công ty cổ phần Ninh Chữ Bay, hiện đang lập hồ sơ thiết kế và chưa được cấp giấy phép xây dựng.

Chưa đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm dự án theo quy định tại Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản.

Nhà ờ xã hội Hacom Galacity

Dự án gồm 848 căn tại phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm của Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận.Hiện đang hoàn thiện thi công 4 tòa Al, A2, Bl, B2. Đã thực hiện xét chọn đối tượng thuê mua nhà ở xã hội 12 đợt/726 căn. Đang thực hiện xét chọn đổi tượng thuê mua nhà ở đơt 13 cho 17 căn.

Nhà ở xã hội Phú Thịnh

Dự án gồm 374 căn tại phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang Tháp Chàm của Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Phú Thịnh.

Hiện đã hoàn thành đưa vào khai thác, sử dụng. Tổng số căn hộ đã xét chọn đối tượng thuê mua nhà ở xã hội: 374/374 căn.

Nhà ở xã hội D7-D10

Dự án gồm 240 căn tại phường Mỹ Bình, TP Phan Rang Tháp Chàm của Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư thuộc Sở Xây dựng.

Đã hoàn thành đưa vào khai thác, sử dụng. Tổng số căn hộ đã xét chọn đối tượng thuê mua nhà ở xã hội: 240/240 căn.

Theo SXD Ninh Thuận, Báo KT&ĐT


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.7/5 - (7 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây