Tây Hồ Group – Chủ đầu tư đứng sau dự án ID Junction là ai ?

Hình ảnh quy hoạch tổng thể của dự án iD Junction
Hình ảnh quy hoạch tổng thể của dự án iD Junction
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Dự án Khu đô thị iD Junction đã chính thức ra mắt trong buổi lễ công bố vào ngày 6/5 vừa qua. Lễ công bố có sự đồng hành của nhiều đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế về thiết kế bất động sản và anh hùng Trung tướng Phạm Tuân. Vậy đứng sau dự án này là nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp nào mà lại có thể thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy?

Tây Hồ Group – Nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp

Tây Hồ Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ. Có hơn 20 năm hoạt động và phát triển lĩnh vực xây dựng, 6 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với sứ mệnh xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai. Tây Hồ Group đang dần tạo được danh tiếng trở thành một nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp của giới bất động sản.

Logo chính thức của Tây Hồ Group
Logo chính thức của Tây Hồ Group

Tây Hồ Group luôn theo đuổi những ý tưởng mới để mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng. Để có thể trở thành một nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp như hôm nay, Tây Hồ Group hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, với sứ mệnh là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Hệ sinh thái của Tây Hồ Group được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ, giữ đúng cam kết với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng doanh nghiệp tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: lấy con người là trung tâm, uy tín và chuyên nghiệp bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Đặt trọng tâm vào việc xây dựng giá trị cũng như chất lượng cuộc sống cho con người, Tây Hồ Group muốn tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, một môi trường sống mà con người có thể tự do phát triển hết các tiềm năng, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn.Nâng tầm giá trị với định hướng phát triển bền vững

Dựa trên triết lý xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, các dự án khu đô thị của Tây Hồ Group sẽ được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh, iD Junction là một minh chứng điển hình.

Vị trí trung tâm nằm ngay giao điểm vàng  giúp cho việc kết nối và đi lại giữa các khu vực được thuận tiện
Vị trí trung tâm nằm ngay giao điểm vàng giúp cho việc kết nối và đi lại giữa các khu vực được thuận tiện

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những yếu tố quyết định hàng đầu cho những ai muốn xem xét cho việc sở hữu một bất động sản nào đó. Vì thế không khó để có thể hiểu vì sao iD Junction lại được đánh giá cao và tạo ra một “cơn sốt” thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án tọa lạc ngay giao điểm thương mại miền Nam, có xu hướng phát triển bền vững. Đó là trung tâm của tam giác vàng logistics của khu vực phía Nam gồm: Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, sân bay Quốc tế mới Long Thành và nút giao của các tuyến đường giao thông quan trọng nhất: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, tàu cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo Lương Hoàng Thiên

Phone: 0354622882


💢 Điểm tin bất động sản ngày 09/02/2023Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.9/5 - (8 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây