Khách hàng cần biết về Dự án Takara Residence Bình Dương

134
HÌnh ảnh phối cảnh dự án Takara Residence
HÌnh ảnh phối cảnh dự án Takara Residence

Hiện nay trên một số kênh truyền thông xuất hiện thêm dự án Nhà phố Takara Residence tọa lạc tại mặt tiền đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án này trước đây được giới thiệu ra thị trường với tên gọi Central Residence (Khu dân cư Võ Minh Đức) có tổng quy mô 19,7ha do Công ty CP Đầu tư – Xây dựng và Bất động sản Thành Nguyên làm chủ đầu tư.Theo thông tin quảng cáo, “siêu dự án” khu dân cư này có diện tích 19ha gồm 400 căn nhà phố, biệt thự và 200 căn hộ chung cư, tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Trước đó dự án này cũng vướng vào vụ lùm xùm khi khách hàng giao dịch mua sản phẩm qua Công ty Phú Gia Khang nộp đơn khởi kiện dân sự vào cuối tháng 7/2020, TAND tỉnh Bình Dương đã thụ lý các đơn khởi kiện. Theo đó các khách hàng mua đất nền tại đây từ năm 2016, đã đóng tiền đầy đủ theo quy định nhưng chưa được cấp GCNQSSĐ.

Tiếp theo đến ngày 02/11/2020, Báo Dân Việt tiếp tục có bài viết Vụ “rút ruột” dự án ở Bình Dương: Một gói cổ phần, ký bán cho 2 người trong ngày có liên quan tới dự án này.

Theo Duan24h.net
BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây