Nhơn Trạch (Đồng Nai) triển khai 32 dự án giao thông

Nhơn Trạch (Đồng Nai) . Ảnh : Internet
Nhơn Trạch (Đồng Nai) . Ảnh : Internet

Kế hoạch sử dụng đất của H.Nhơn Trạch năm 2020 đã được UBND tỉnh phê duyệt theo Quyết định số 4387/QĐ-UBND, huyện sẽ thực hiện khoảng 32 dự án về giao thông nhằm kết nối, mở rộng nhiều tuyến đường trên địa bàn để thuận lợi cho lưu thông của người dân và hàng hóa ra vào các khu công nghiệp.

KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT NHƠN TRẠCH 2020

Được biết, toàn bộ dự án làm đường giao thông trên cần diện tích đất khoảng 1.074ha để triển khai. Trong số đó có nhiều dự án cần diện tích đất khá lớn như: dự án Đường liên cảng kéo dài qua 4 xã Đại Phước, Phước Khánh, Phú Hữu, Phú Đông có diện tích gần 150ha; dự án Nâng cấp, mở rộng đường 25C hơn 102ha chạy dài qua 4 xã và TT.Hiệp Phước; dự án Đường Vành đai 3 của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đi qua 3 xã cần diện tích gần 127ha; dự án đường vào Khu công nghiệp Ông Kèo khoảng 91ha…Những dự án kể trên đều là những tuyến giao thông quan trọng giúp H.Nhơn Trạch kết nối thuận lợi với các địa phương trong tỉnh và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo Báo Đồng Nai


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.9/5 - (9 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây