Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City

Để dự án góp phần thắp sáng và kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động của tỉnh, các đại biểu đã bấm nút khởi công dự án
Để dự án góp phần thắp sáng và kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động của tỉnh, các đại biểu đã bấm nút khởi công dự án
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Thông tin về dự án

  • Tên dự án : Khu trung tâm thương mại Đồng Xoài
  • Diện tích khu đất 30.779,7 m2: Trung tâm thương mại là 4.267,1 m2 (diện tích sản : 35.847,75m2) ; Khu nhà ở kết hợp thương mại (shophouse) diện tích là 15.534, 8m2 (dân số khoảng 545 người).
  • Địa điểm dự án : phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Thông tin chủ đầu tư


Sáng ngày 23-12, tại thành phố Đồng Xoài, Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương tổ chức khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City.

Dự lễ khởi công có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi.

Trung tâm thương mại Đồng Xoài là một trong các dự án được Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Phước rất quan tâm mời gọi đầu tư. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 3,3 ha, tại trung tâm thành phố Đồng Xoài.

Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh đến dự lễ khởi công Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City
Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh đến dự lễ khởi công Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City

The Light City là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ khác, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các nhà đầu tư, người dân, du khách. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh nhà, đưa thành phố Đồng Xoài xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh Bình Phước.

Được kỳ vọng trở thành “Tâm điểm ánh sáng” của thành phố Đồng Xoài, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, hứa hẹn trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí đẳng cấp cho cư dân thành phố Đồng Xoài nói riêng và người dân Bình Phước nói chung.Các đại biểu dự lễ khởi công. Ảnh: Đoàn Hùng
Các đại biểu dự lễ khởi công. Ảnh: Đoàn Hùng

Phát biểu tại lễ khởi công dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh: Để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động, đề nghị Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương cần tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết; phấn đấu đến hết quý III năm 2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động có hiệu quả.

“Chúng tôi tin rằng Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City sẽ trở thành tâm điểm an cư và đầu tư dành cho những chủ nhân xứng tầm là giới chính khách, doanh nhân ưu tú của tỉnh Bình Phước. Với việc chọn lựa các đơn vị thi công, cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến vào xây dựng, cùng với quyết tâm nỗ lực cao, đồng thời trong quá trình thực hiện chúng tôi có sự liên hệ chặt chẽ với các sở, ngành của tỉnh để đẩy nhanh tiến độ thi công đúng như kế hoạch đã đề ra”, ông Trần Minh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương khẳng định.

Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh
Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City sẽ trở thành một đô thị sầm uất, kỳ vọng trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân Bình Phước, là mảnh ghép hoàn hảo giúp thành phố trẻ năng động và phát triển hơn nữa.

Song song với việc phát triển kinh tế, Công ty cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương luôn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Công ty đã đóng góp cho Quỹ an sinh xã hội, hỗ trợ miền Trung bão lũ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 lên đến hàng chục tỷ đồng. Dịp này, trước thềm năm mới Tân Sửu, công ty trao tặng Quỹ vì người nghèo của tỉnh 5 tỷ đồng.

Theo Bình Phước


Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây:

KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG
NHÀ XÃ HỘI, ĐẤT NỀN RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây