Đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn phường Tân Định còn 1 hộ dân chưa hợp tác

573
Đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Tân Định (Bến Cát)
Đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Tân Định (Bến Cát)

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc phê duyệt Dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài về hướng Khu công nghiệp Mỹ Phước II và III, TX.Bến Cát đã lập phương án bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân có đất thuộc dự án đoạn qua phường Tân Định.

Theo đó, đoạn đầu tuyến qua phường Tân Định có chiều dài 4.198 mét, với 43 hộ dân có đất thuộc phạm vi thu hồi để thực hiện công trình. Qua công tác tuyên truyền, vận động, đến nay toàn tuyến chỉ còn 1 trường hợp là ông Nguyễn Văn Lóng chưa chấp thuận cho cơ quan chức năng đo đạc, kiểm đếm để lập phương án bồi thường.

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn, Quyền Giám đốc Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất TX.Bến Cát cho biết, đơn vị đã nhiều lần cùng phường Tân Định tuyên truyền, vận động gia đình ông Nguyễn Văn Lóng phối hợp để cơ quan chức năng tiến hành đo đạc, kiểm đếm, lập phương án bồi thường, hỗ trợ nhưng gia đình ông Lóng không phối hợp, bất hợp tác nên cơ quan chuyên môn phải lập phương án cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc và đã tiến hành cưỡng chế kiểm đếm về đất và tài sản gắn liền với đất, để từ đó có phương án hỗ trợ thích hợp. Công tác cưỡng chế được thực hiện công khai, đúng quy định của pháp luật.

Được biết, Dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài về hướng Khu công nghiệp Mỹ Phước II và III được thực hiện từ năm 2011. Đây là Dự án rất cần thiết cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp và đô thị đi các tỉnh Đông Nam bộ và Tây nguyên, góp phát triển bền vững kinh tế – xã hội Bình Dương nói chung và TX.Bến Cát nói riêng.

Theo Báo Bình Dương

4.7/5 - (6 bình chọn)

Nhà ở xã hội TP mới Bình Dương ✅, LOẠI THẤP TẦNG (1 TRỆT, 1 LẦU GỒM ĐẤT) hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ trả góp lãi suất 4,8%/năm qua Ngân hàng chính sách, liên hệ 0888 266 898 (Ms Ngoan, cập nhật lúc 05:13 AM, 22/04/2024)Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây:

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

Bài trướcKhu đô thị City Zone | Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Bài tiếp theoKCN VSIP 2 : Chuyển nhượng 1.9ha đất có nhà xưởng 2.200m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây