Dự án Trung tâm triển lãm WTC (World Trade Center) là một phần trong tổng thể dự án Tổ hợp VP-TM-DV WTC thuộc Trung tâm thương mại thế giới tại Thành phố mới Bình Dương.

Giới thiệu Trung tâm thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC)

Trung tâm triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương có quy mô 14.000 m2, đây là nơi phục vụ cho nhu cầu triển lãm, các hoạt động đa năng nhà hàng – hội nghị – thể thao trong nhà, sân khấu, các hội nghị quốc tế tầm cỡ.

Cổng chính trung tâm triển làm WTC
Cổng chính trung tâm triển làm WTC

Đây là các dự án trọng điểm hướng đến mục tiêu nâng cao tỷ trọng dịch vụ tại tỉnh, kết nối và giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương quốc tế; phát triển Bình Dương trở thành khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN TRUNG TÂM TRIỂN LÃM WTC EXPO

Tên dự án Trung tâm triển lãm WTC (World Trade Center)
Chủ đầu tư Tổng công ty Becamex IDC
Vị trí Lô góc mặt tiền đường Hùng Vương và Lý Thái Tổ, Thành phố mới Bình Dương
Quy mô Diện tích ngoài trời : 10.000 m2, diện tích nhà 14.000 m2
Thời gian thực hiện Khởi công Tháng 10/2020, thời gian hoàn thành 04 tháng
Trung tâm triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương
Trung tâm triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI WTC

Dự án Trung tâm thương mại Thế giới (WTC BDNC) sẽ do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) tiến hành xây dựng tại khu vực vòng xoay trung tâm thành phố mới, ngay cạnh trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

WTC BDNC sẽ kết nạp các doanh nghiệp thành viên và các doanh nghiệp này sẽ trở thành thành viên của WTCA, cũng như có khả năng kết nối với hơn 1 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu.

Khi WTC BDNC hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP HCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây